Thêm 11 bé trai bị sùi mào gà ở Hưng Yên nhập viện

Thứ Năm, 20/07/2017, 14:20 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

Thông tin mới nhất từ bệnh viện Da liễu Trung ương, ngày 19/7, có thêm 14 bệnh nhân được xác định sùi mào gà, trong đó có 11 bệnh nhân là trẻ em ở Khoái Châu, Hưng Yên.

 Bệnh nhân điều trị sùi mào gà. (Ảnh: Lao động)
Bệnh nhân điều trị sùi mào gà. (Ảnh: Lao động)

PGS.TS Nguyễn Văn Thường (Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương) cho biết, số lượng các bệnh nhi đến rải rác vào các ngày. Các bệnh nhi bị nốt nhỏ chỉ cần bôi thuốc tại chỗ, hoặc gây tê để đốt lazer rồi cho về, trường hợp nặng phải gây mê toàn thân.

Bên cạnh đó, bệnh viện Da liễu Trung ương cũng đã mời các chuyên gia gây mê ở bệnh viện Nhi Thụy Điển đến hỗ trợ. Điều khó khăn là do bệnh gây đau đớn, trẻ ít tuổi, không hợp tác nên các bác sĩ đã rất vất vả trong quá trình điều trị, chăm sóc.

Tính đến thời điểm này đã có 51 bệnh nhi đến từ huyện Khoái Châu bị sùi mào gà khám và điều trị tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Trong đó, trường hợp nhỏ nhất là bé Phan Đ.T - 6 tháng tuổi, con chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi, Khoái Châu, Hưng Yên).

Bé Phan Đ.T bị sùi mào gà sau nong tách bao quy đầu, sau đó được mẹ đưa đến Bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị ngày 17/7 vừa qua.

Nguồn: VTC

.
.
.
.
.
.