Việt Nam đăng quang 'Hoa hậu Trái đất 2018'

Thứ Bảy, 03/11/2018, 21:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Khánh đã mang về vinh dự cao nhất từ trước đến nay tại các đấu trường quốc tế, trở thành Hoa hậu Trái đất 2018.

Lần đầu tiên tại đấu trường sắc đẹp thế giới, với một cuộc thi nằm trong top 7 quốc tế, Việt Nam đã được xướng tên ở danh hiệu cao nhất: Hoa hậu. 

Khánh Phương là thí sinh Việt Nam đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu tại một cuộc thi nhan sắc lớn
Khánh Phương là thí sinh Việt Nam đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu tại một cuộc thi nhan sắc lớn

Người làm nên kỳ tích đó là Phương, Á hậu 2 - Hoa hậu Biển Việt Nam  toàn cầu 2018. Phương Khánh sinh năm 1994, hiện đang là du học sinh tại Singapore. 

“Thế giới không có sự hoàn hảo. Mỗi ngày đi qua đều là những cuộc xung đột, sự mâu thuẫn. Đó là một phần cuộc sống của chúng ta. Là con người, khó tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn. Tôi tin rằng với sự chân thành chúng ta sẽ tạo nên những nguồn năng lượng, quyền lực tích cực để thay đổi thế giới”- phần trả lời của Phương Khánh ở Top 8. 

Sau phần thi ứng xử đầu tiên với những từ khoá về môi trường này, Phương Khánh được chọn vào top 4, cùng với Mexico, Colombia, Áo. 

Cuộc thi năm nay có 88 thí sinh tham gia. Ngày 25/10 vừa qua, đại diện Canada - Jaime Vandenberg đã không tiếp tục tranh tài và có ý chỉ trích BTC cuộc thi. Trong dàn giám khảo đêm chung kết có 2 thành viên đến từ Việt Nam: NTK Linh San và Hoa hậu quý bà Trâm Lưu (danh hiệu này không được thừa nhận tại Việt Nam do thi "chui" ở nước ngoài).

Đại diện Việt Nam là Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - Phương Khánh. Người đẹp sinh năm 1994, quê ở Bến Tre. Trước đêm chung kết, Phương Khánh đã đạt được một số giải thưởng tại các phần thi phụ: HCV trang phục dạ hội, HCV trang phục truyền thống và HCB phần thi áo tắm. Đến với cuộc thi năm nay, Phương Khánh mang dự án môi trường về thực trạng ô nhiễm, sạt lở ở đồng bằng sông Cửu Long.

Phương Khánh nhận giải vàng trong phần thi trang phục dạ hội
Phương Khánh nhận giải vàng trong phần thi trang phục dạ hội

Sau phần thi áo tắm, 8 thí sinh được gọi tên đi tiếp từ top 18 chung cuộc. Ngay khi được gọi tên, các cô gái sẽ trình bày về một từ khoá liên quan đến vấn đề môi trường.

Top 8 gồm: Colombia, Philippines, Ý, Bồ Đào Nha, Venezuela, Áo, Việt Nam, Mexico.

Phương Khánh trong phần thi ứng xử, nhận được từ khoá
Phương Khánh trong phần thi ứng xử, nhận được từ khoá "cuộc xung đột"
Phương Khánh trong phần thi áo tắm
Phương Khánh trong phần thi áo tắm

 Theo Phụ nữ Online

.
.
.
.
.
.