Tìm thấy hộp đen của máy bay Nga Tu-154

Thứ Ba, 27/12/2016, 15:20 [GMT+7]

Một trong các hộp đen của máy bay xấu số Tu-154 của Nga rơi ở Biển Đen hôm 25/12 đã được tìm thấy hôm nay. Tuy nhiên, hiện chưa rõ tình trạng của hộp đen này.

Hãng tin TASS dẫn nguồn thạo tin cho biết, hôm nay các thợ lặn đã tìm thấy một trong các hộp đen của máy bay xấu số Tu-154 rơi ở Biển Đen cùng với nhiều thi thể nạn nhân.

“Trong quá trình tìm kiếm, một trong các hộp đen đã được tìm thấy ở bên dưới buồng lái của máy bay. Hộp đen này sẽ được sớm được vớt lên”, TASS dẫn nguồn tin quân sự cho biết. Tuy nhiên, hiện chưa rõ tình trạng của hộp đen này.

Khoảng 3.500 người tham gia vào chiến dịch tìm kiếm thi thể nạn nhân và xác máy bay Tu-154 của Nga ở Biển Đen. (Ảnh: TASS)
Khoảng 3.500 người tham gia vào chiến dịch tìm kiếm thi thể nạn nhân và xác máy bay Tu-154 của Nga ở Biển Đen. (Ảnh: TASS)

Nguồn tin cũng cho biết thêm, hai thiết bị ghi hành trình ở phần đuôi máy bay vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu hộ cũng vớt thêm được 3 thi thể nạn nhân, nâng tổng số thi thể được tìm thấy đến thời điểm hiện tại là 15 người.

Chiếc máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga biến mất khỏi màn hình radar vào sáng sớm ngày 25/12 chỉ vài phút sau khi cất cánh từ sân bay ở thành phố cảng Sochi (Nga). Máy bay này cất cánh từ Moscow và dự định tiếp nhiên liệu ở sân bay Mozdok (North Ossetia), nhưng do thời tiết xấu, máy bay đã chuyển hướng tiếp nhiên liệu ở sân bay tại Adler, Sochi trước khi tiếp tục đưa các quân nhân, phóng viên và đoàn ca nhạc quân đội tới biểu diễn Giáng sinh tại căn cứ không quân Nga ở Latakia, Syria. Bộ Quốc phòng Nga cuối ngày hôm qua 25/12 xác nhận không tìm thấy ai sống sót ở khu vực máy bay rơi. 92 hành khách trên máy bay chủ yếu là thành viên ban nhạc quân đội Alexandrov.

Theo Dantri

.
.
.
.
.
.