Xe limousine mất lái gây tai nạn kinh hoàng, 20 người chết

Thứ Hai, 08/10/2018, 14:12 [GMT+7]
.
.

Hai mươi người đã thiệt mạng khi một chiếc limousine chở mọi người đến một bữa tiệc bất ngờ đâm vào một chiếc xe đang đậu trên đường rồi lao vào một bãi đỗ xe ở tiểu bang New York của Mỹ.

xe limousine mat lai gay tai nan kinh hoang, 20 nguoi chet hinh anh 1
 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc với chiếc limousine nát bét.

Toàn bộ 18 người trong chiếc limousine và 2 người đi bộ khác đã thiệt mạng sau vụ tai nạn kinh hoàng. Vụ việc xảy ra vào chiều thứ Bảy theo giờ địa phương tại thị trấn Schoharie, cảnh sát xác nhận.

Các nhân chứng mô tả thấy chiếc limousine kiểu SUV chạy qua ngã ba, đâm vào một chiếc xe đang đỗ ở bên đường và sau đó tiếp tục đâm vào những người khác trong một bãi đỗ xe.

Các nạn nhân vẫn chưa được chính thức xác nhận danh tính nhưng tờ New York Times cho biết, trong số các nạn nhân có 4 chị em gái và ít nhất là hai cặp vợ chồng mới cưới. Tất cả những người thiệt mạng đều là người lớn, cảnh sát nói.

Những báo cáo ban đầu cho biết, chiếc xe đang đưa mọi người đi dự tiệc cưới nhưng báo cáo sau đó cho biết họ tới một bữa tiệc sinh nhật.

Cảnh sát tiểu bang cho biết các hành khách trong xe limousine không được yêu cầu thắt dây an toàn. Bản thân lái xe cũng thiệt mạng. Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện chưa rõ và cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc, theo BBC.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn) 08/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

.
.
.
.
.
.