Người đẹp Hạ Long 2010 Trương Tùng Lan: đằm thắm và tự tin

Thứ Ba, 04/05/2010, 16:47 [GMT+7]

QTV - Trương Tùng Lan – cô gái có cái tên khá lạ và nụ cười như hoa hàm tiếu đã trở thành Người đẹp Hạ Long 2010. Mang một vẻ đẹp đằm thắm nhưng không kém phần kiêu sa, Tùng Lan chinh phục người đối diện không chỉ bởi sắc đẹp mà còn ở sự tự tin của những người trẻ thế hệ 8X.

Ngay từ các vòng sơ tuyển, sơ khảo của Hội thi Người đẹp Hạ Long 2010, Tùng Lan đã tỏ ra là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất. Giữa một rừng hương sắc rạng ngời của các thiếu nữ vùng mỏ, Tùng Lan nổi trội bởi nụ cười tươi tắn và phong thái trình diễn tự tin, trẻ trung. Trong khi các bạn còn tỏ ra lúng túng trong cách trình diễn, chọn trang phục, thì Tùng Lan chuyên nghiệp trong mỗi bước đi và cách chọn các trang phục cho từng phần trình diễn. Điều này cũng dễ hiểu bởi Tùng Lan đã có thâm niên tham gia các hoạt động trình diễn thời trang được 3 năm, ngay khi cô bước chân vào giảng đường Đại học.

Qua mỗi vòng thi, vẻ rạng ngời tươi tắn của Tùng Lan ngày càng tỏa sáng. Việc cô đăng quang trở thành Người đẹp Hạ Long 2010 có lẽ không nhiều bất ngờ đối với những ai đã từng tiếp xúc với cô. Hãy cùng nhìn lại chặng đường của Tùng Lan đến với ngôi vị Người đẹp Hạ Long 2010:

 

Tùng Lan tỏ ra nổi trội ngay từ vòng sơ khảo bởi vẻ đẹp rạng ngời và phong cách
trình diễn tự tin

 
Duyên dáng trong phần trình diễn áo dài

Tự tin, khỏe khoắn trong phần trình diễn áo tắm

Kiêu sa với trang phục dạ hội

Với sự tự tin của mình, cô đã đoạt danh hiệu Người trả lời ứng xử hay nhất

Hạnh phúc trong giây phút đăng quang

Khoe sắc cùng Người đẹp Hạ Long 2008 Nguyễn Thị Ngọc Hà

PV

.
.
.
.
.
.