Nguyễn Lê Tố Loan: "Hạ Long trong tôi thật huyền bí"

Thứ Ba, 04/05/2010, 10:38 [GMT+7]

QTV - Giải nhất trong cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long” thuộc về Nguyễn Lê Tố Loan, cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu đến từ Đài PT-TH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đ/c Nguyễn Hồng Quân, Phó Bí thư  TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh QN
trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Lê Tố Loan ( Đài PTTH Bà Rịa - Vũng Tàu)
“Hoạt ngôn trong tất cả xử lý tình huống, thông minh và thân thiện trong cách ứng xử” là nhận xét mà Ban giám khảo giành cho Nguyễn Lê Tố Loan. Trong 3 vòng của cuộc thi “ Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long”, Tố Loan luôn để lại ấn tượng bởi những bài thuyết trình sâu lắng về nội dung và duyên dáng trong cách thể hiện.

Khác với 14 thí sinh còn lại, Tố Loan làm việc tại phòng Quảng Cáo của Đài PT-TH Bà Rịa Vũng Tàu, cô không phải là phóng viên hay biên tập viên như các thí sinh khác. Nhưng do có năng khiếu dẫn chương trình, Tố Loan thường xuyên được đề nghị tham gia dẫn những chương trình truyền hình lớn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sinh năm 1987, Tố Loan là cựu sinh viên của khoa Kinh tế, trường Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt những năm là sinh viên, cô đã được đánh giá là có năng khiếu trong lĩnh vực dẫn chương trình và cả những phong trào văn hóa văn nghệ. Những tác phẩm âm nhạc về Hạ Long mà Tố Loan thể hiện trong cuộc thi thật sự rất có hồn, đặc biệt là bài “Quê em” sáng tác Đỗ Hòa An. Sinh ra và lớn lên ở vùng biển Vũng Tàu nên cảm xúc về biển Hạ Long của Tố Loan có sự đồng điệu với những cảm xúc mà cô dành cho biển quê hương mình.

20 ngày sống, cảm nhận và đón nhận Hạ Long, Tố Loan tâm sự: “Cảnh đẹp hùng vĩ của vịnh Hạ Long đã làm cho cô choáng ngợp. Trước đây cô được nghe nhiều lời ngợi ca về Hạ Long, nhưng không ngờ khi được đến Hạ Long mọi thứ lại trở nên lung linh và huyền bí đến thế”

Giải nhất của cuộc thi và giải Thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất do khán giả bình chọn là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và những năng khiếu mà cô gái trẻ này có được. Hình ảnh tươi vui, nhí nhảnh và một khả năng thuyết trình rất thuyết phục là những ấn tượng mà Tố Loan đã để lại Hạ Long.

Hoài Minh
 

.
.
.
.
.
.