Sao sân "phủi" dẫn trước nhà vô địch Olympic tại Cúp chiến thắng

Thứ Hai, 19/12/2016, 14:55 [GMT+7]

So với nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh, danh tiếng của Nghiêm Xuân Tú còn thua kém rất nhiều. Nhưng chính cầu thủ này mới đang là người dẫn trước Xuân Vinh tại Cúp chiến thắng 2016.

h
Hoàng Xuân Vinh đang bất ngờ bị dẫn bởi Nghiêm Xuân Tú (ảnh nhỏ) trong cuộc bầu chọn Cúp chiến thắng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nghiêm Xuân Tú và Hoàng Xuân Vinh là hai ứng viên cho danh hiệu vận động viên nam của năm tại Cúp chiến thắng 2016. Với những thành tích đạt được tại Olympic Rio 2016, Hoàng Xuân Vinh được dự đoán sẽ dễ dàng chiến thắng. Nhưng cho tới thời điểm này của cuộc bình chọn (qua tin nhắn điện thoại), Xuân Vinh lại đang xếp sau Nghiêm Xuân Tú - cầu thủ của Than Quảng Ninh, nhà vô địch Cúp quốc gia 2016.

Ở hạng mục của nữ, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cũng bất ngờ xếp sau tay vợt xinh đẹp Vũ Thị Trang - người vừa có kỳ Olympic đầu tiên khá thành công.

Bất ngờ cũng diễn ra ở hạng mục vận động viên trẻ xuất sắc khi “tiên cá” Nguyễn Diệp Phương Trâm xếp sau nữ kỳ thủ Nguyễn Thanh Thủy Tiên.

Cúp chiến thắng là giải thưởng danh giá nhất của thể thao Việt Nam trao cho các vận động viên, huấn luyện viên, các đội tuyển và hình ảnh thể thao ấn tượng. Đây được ví như danh hiệu “Oscar thể thao” của Việt Nam.

Giai đoạn một của Cúp chiến thắng sẽ khép lại vào 24 giờ ngày 31/12. Gala trao giải sẽ được tổ chức tối 17/1/2017 tại Hà Nội.

Năm ngoái, ba danh hiệu cá nhân cao quý (vận động viên nam, nữ, trẻ xuất sắc) đã lần lượt thuộc về Lê Quang Liêm, Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Lê Cẩm Hiển./.

Nguồn: Vietnam+

.
.
.
.
.
.