Lộ diện chồng sắp cưới của Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân

Thứ Bảy, 07/01/2017, 08:23 [GMT+7]

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh sống tại TP.HCM.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân đăng quang vào tháng 8/2016 - và vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm của mình. Cô sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.

Theo thông tin từ Tập đoàn FLC, đám cưới của Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sẽ diễn ra vào ngày 9/1 tới tại Hà Nội.

Hoa hậu Thu Ngân.
Hoa hậu Thu Ngân.

"Đây sẽ là sự kiện làm nên sự đặc biệt của Hoa hậu bản sắc Việt" - bà Bùi Hải Huyền, Phó TGĐ Tập đoàn FLC, Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - bày tỏ quan điểm - “Kết hôn là một việc trọng đại của mỗi cuộc đời con người. Tôi tin Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân và gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc này. Tôi tin tưởng vào quyết định của Ngân, cũng như tin rằng việc này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cả cô ấy, gia đình và công việc chung mà Ngân đang góp sức”.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ. Cô đăng quang thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào cuối tháng 8/2016 diễn ra tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Hoa hậu Thu Ngân và chồng sắp cưới.
Hoa hậu Thu Ngân và chồng sắp cưới.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã nghiêm túc thực hiện các cam kết với BTC cuộc thi về nghĩa vụ của một Đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, Trần Thị Thu Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện: tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung, tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ chống đuối nước…Đồng thời, cùng với việc thực hiện nghĩa vụ xã hội của một Hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân còn tiếp tục quay trở lại Thụy Sĩ để tiếp tục học tập.

Chồng sắp cưới của cô là doanh nhân Doãn Văn Phương. Anh hiện là Chủ tịch Công ty Nông dược HAI, Chủ tịch CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa. Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh sống tại TP.HCM.

Bà Bùi Hải Huyền cũng cho biết thêm, trong thời gian tới sau khi kết hôn, Trần Thị Thu Ngân khẳng định sẽ tiếp tục tích cực đồng hành cùng FLC và BTC cuộc thi trong các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng./.

Nguồn: Vov.vn

.
.
.
.
.
.