Vái lạy trọng tài, trợ lý CLB Hà Nội FC bị đình chỉ nhiệm vụ 4 trận

Thứ Tư, 04/01/2017, 07:58 [GMT+7]

Dù mùa giải chưa diễn ra, nhưng trợ lý Văn Sỹ Sơn của Hà Nội FC đã phải nhận mức án nặng từ Ban kỷ luật VFF, sau khi có hành động ném chai nước và vái lạy trọng tài trong trận Siêu cúp Quốc gia 2016.

Chiều nay (3/1/2017), Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt với HLV Văn Sỹ Sơn vì hành động vái lạy trọng tài Võ Minh Trí ở trận tranh siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh. Án Phạt được đưa ra ngoài án đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận, còn nộp phạt 10 triệu đồng.

Trợ lý Văn Sỹ Sơn bị đình chỉ nhiệm vụ 4 trận
Trợ lý Văn Sỹ Sơn bị đình chỉ nhiệm vụ 4 trận

Trước đó, trong thời gian bù giờ của hiệp 1 trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy chiều 30/12/2016, trợ lý Văn Sỹ Sơn có hành động phản ứng thái quá quyết định của trọng tài Võ Minh Trí.

Cụ thể, trong một tình huống đi bóng bên cánh trái, Văn Quyết không vượt qua được sự tranh chấp đến từ hậu vệ Ramon của Than Quảng Ninh. CLB Hà Nội đáng lẽ phải được hưởng một quả phạt góc vì bóng đã chạm vào chân Ramon trước khi đi hết đường biên ngang. Nhưng trọng tài Trí cho rằng đó là một cú phát bóng lên cho Than Quảng Ninh. Qúa bức xúc, HLV phó Văn Sỹ Sơn phản ứng ném chai nước và vái lạy trọng tài ngay trên sân.

Như vậy, dù cuối tuần này V-League 2017 mới chính thức khai mạc, nhưng CLB Hà Nội FC đã phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Nguồn: Dantri.com.vn

.
.
.
.
.
.