Quảng Nam - FLC Thanh Hóa: Đại chiến vì ngôi đầu

Thứ Bảy, 25/02/2017, 14:28 [GMT+7]

Trận đại chiến giữa hai đội đầu bảng Quảng Nam và FLC Thanh Hóa sẽ là tâm điểm chú ý ở vòng 7 V-League 2017.

Trận đại chiến ở Tam Kỳ giữa hai đội bóng đang dẫn đầu V-League, Quảng Nam và FLC Thanh Hóa sẽ là tâm điểm chú ý ở vòng 7. Đặc biệt, cả chủ lẫn khách đều đang có thành tích bất bại sau 6 trận đầu tiên của mùa giải, bằng những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ.

Quảng Nam (trắng) đang có phong độ cực cao ở V-League 2017. (Ảnh: Nguyễn Hoàng)
Quảng Nam (trắng) đang có phong độ cực cao ở V-League 2017. (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Hiện tại, Quảng Nam đang là đội có hàng công mạnh mẽ nhất khi đã ghi 13 bàn, với những chân sút lợi hại như cầu thủ nhập tịch Đại Dương, Claudecir hay Thanh Trung. Ngược lại, FLC Thanh Hóa mới chỉ nhận 3 bàn thua và sở hữu tuyến phòng ngự vững chắc nhất ở V-League thời điểm hiện tại.

Về mặt lực lượng, FLC Thanh Hóa có phần trội hơn Quảng Nam nhờ dàn nội binh nhiều “sao số”. Tuy nhiên, đội khách sẽ không có sự phục vụ của Omar và Quốc Phương vì án treo giò. Ngược lại, đội chủ sân Tam Kỳ sẽ có đầy đủ binh hùng tướng mạnh ở trận này.

FLC Thanh Hóa có thể bảo vệ ngôi đầu trong chuyến làm khách của Quảng Nam? (Ảnh: Trọng Phú)
FLC Thanh Hóa có thể bảo vệ ngôi đầu trong chuyến làm khách của Quảng Nam? (Ảnh: Trọng Phú)

Sân nhà Tam Kỳ luôn là nơi “đi dễ khó về” với mọi đội bóng, khi thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc chỉ thua 1/15 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Ngoài ra, đội bóng đất Quảng cũng có thành tích đối đầu ấn tượng trước FLC Thanh Hóa, với 4 trận bất bại liên tiếp (2 hòa, 2 thắng).

Nếu như sân nhà cùng thành tích đối đầu là điểm tựa để Quảng Nam mơ về 3 điểm, thì tài cầm quân của HLV Petrovic sẽ là hy vọng chiến thắng với FlC Thanh Hóa. Khả năng “liệu cơm gắp mắm” của vị thuyền trưởng 69 tuổi đã giúp đội bóng xứ Thanh thể hiện bộ mặt thực dụng và vững vàng ở ngôi đầu.

Trận đại chiến giữa Quảng Nam và FLC Thanh Hóa ở vòng 7 V-League 2017 sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 25/2./.

Nguồn: Bảo Long/vov

 

.
.
.
.
.
.