FA chính thức buộc tội Ibrahimovic

Thứ Ba, 07/03/2017, 10:49 [GMT+7]

Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings vì hành vi bạo lực trong trận đấu giữa MU và Bournemouth cuối tuần qua.

Ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa MU và Bournemouth, cầu thủ Tyrone Mings đã có hành động giẫm vào đầu của Ibrahimovic. Sau đó, chân sút của MU cũng không phải dạng vừa khi giật cùi chỏ vào mặt đối thủ để trả đũa.

Ibrahimovic và Tyrone Mings đang đối diện với án treo giò của FA
Ibrahimovic và Tyrone Mings đang đối diện với án treo giò của FA

Mặc dù cả Ibrahimovic và Tyrone Mings đều không bị trọng tài Kevin Friend phạt vì hành động chơi xấu này nhưng họ không thoát được án phạt nguội. Ngày hôm qua, FA đã chính thức buộc tội hai cầu thủ này có hành vi bạo lực.

Thông báo của FA có đoạn: “Hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings liên quan tới các tình huống bạo lực diễn ra ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa MU và Bournemouth. Mặc dù trọng tài không quan sát được pha va chạm của họ nhưng máy quay đã ghi lại tất cả”.

Hạn cuối cùng để hai cầu thủ này kháng cáo là 18h00 thứ Ba. Nếu không thành công, nhiều khả năng họ sẽ nhận án treo giò 3 trận. Đó sẽ là tổn thất cực lớn của các MU lẫn Bournemouth.

Có vẻ như Ibrahimovic đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với án phạt. Ngày hôm qua, cầu thủ người Thụy Điển đã khẳng định sẵn sàng chấp nhận mọi án phạt từ FA sau hành vi giật cùi chỏ với Tyrone Mings.

Nguồn: Dân Trí

.
.
.
.
.
.