Chelsea đã nhận bàn thua oan trước MU?

Thứ Hai, 17/04/2017, 08:31 [GMT+7]

Tình huống làm chậm chỉ ra rằng, bóng đã chạm tay của tiền vệ Ander Herrera trước khi cầu thủ này tung ra đường chọc khe để Marcus Rashford mở tỷ số cho MU.

Hôm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Chelsea tại Old Trafford. Đó là chiến thắng xứng đáng cho Quỷ đỏ bởi họ đã “kiểm soát hoàn toàn” trận đấu. Trong khi đó, đội đầu bảng Chelsea lại không thể hiện được sức mạnh vốn có.

Bóng đã chạm tay Ander Herrera trước khi cầu thủ này thực hiện đường chọc khe cho Rashford ghi bàn
Bóng đã chạm tay Ander Herrera trước khi cầu thủ này thực hiện đường chọc khe cho Rashford ghi bàn

Mặc dù vậy, Chelsea vẫn có quyền phàn nàn về trọng tài Bobby Madley ở trận đấu này. Bởi lẽ, pha làm chậm cho thấy bóng đã rõ ràng chạm vào tay của Ander Herrera trước khi cầu thủ này tung ra đường chọc khe để Marcus Rashford mở tỷ số cho MU.

Bình luận trên đài Sky Sports, cựu tiền vệ Lampard cho biết: “Thực tế là bóng đã chạm tay Ander Herrere, trọng tài đã có góc quan sát tốt trong tình huống này. Dù vậy, tôi chẳng hiểu sao ông ấy lại bỏ qua. Sau đó, Ander Herrera đã có pha chọc khe tốt cho Rashford ghi bàn”.

Trọng tài có góc quan sát tốt trong tình huống này nhưng ông đã bỏ qua
Trọng tài có góc quan sát tốt trong tình huống này nhưng ông đã bỏ qua

Cựu HLV Souness đồng tình: “Trọng tài có vẻ ưu ái MU trong một vài tình huống. Chúng ta có quyền hoài nghi về quyết định ông ấy đưa ra. Ander Herrera đã có pha chọc khe tuyệt vời nhưng trước đó, bóng đã chạm tay cậu ấy”.

Trong khi đó, nói về tình huống này, Ander Herrera đã phủ nhận về việc dùng tay chơi bóng. Cầu thủ của MU cho biết: “Tôi không có chủ định dùng tay chơi bóng trong tình huống đó. Thực tế, cánh tay của tôi đã khép sát người”.

Sau thất bại trước MU, Chelsea vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 75 điểm sau 32 trận. Dù vậy, họ chỉ còn hơn đội xếp thứ 2 Tottenham 4 điểm. Cuộc đua vô địch hứa hẹn vô cùng hấp dẫn./.

Nguồn: Dân trí

.
.
.
.
.
.