Đan Trường "choáng" trước ca khúc "ồn ào" nhất của Mỹ Tâm

Thứ Năm, 13/04/2017, 16:06 [GMT+7]

Trong tập 6 của Phiên bản hoàn hảo, khách mời Đan Trường đã cùng với hai giám khảo Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng theo dõi những tiết mục cover các ca khúc nổi tiếng.

 
"Anh Bo" Đan Trường thích thú với các tiết mục cover.

Ấn tượng nhất trong tập này là 5 thành viên Fire band “tung hỏa mù” Ban giám khảo với "Happy" – một hit cực kỳ sôi động của Pharrell Williams. Lập tức, Đan Trường suy luận ban nhạc không hát thể loại Bolero và dự đoán ban nhạc sẽ trình diễn phong cách Pop - Ballad. 

Khi được Đại Nghĩa gợi ý về thể loại nhạc kịch Broadway, Mỹ Tâm gật gù ra chiều tán thành nhưng lại cố tình không chọn đáp án đó khiến nam MC hụt hẫng. Sau cùng, đạo diễn Quang Dũng dự đoán nhóm thí sinh cover thể loại Acapella.

Fỉre band với ca khúc  
Fỉre band với ca khúc "Em thì không" mới lạ.

“Hoạ mi tóc nâu” nhận xét ban nhạc phải rất nghệ sĩ và “chất chơi” mới có thể tạo nên tiết mục hấp dẫn như vậy. Đan Trường hóm hỉnh cho rằng Fire band rất ngầu, bắt mắt, đã thổi một luồng gió mới cho một ca khúc vốn đã rất hay. Về phần đạo diễn Mỹ nhân kế, anh nhận định ban nhạc có gu thẩm mỹ âm nhạc rất thời đại và cho rằng các thí sinh có phong cách trình diễn rất thoải mái, tự nhiên./.

Nguồn: vov.vn

.
.
.
.
.
.