Với U23 Việt Nam, không có kỳ nghỉ Tết Dương lịch

Thứ Hai, 01/01/2018, 08:54 [GMT+7]
.
.

Tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường khẳng định U23 Việt Nam không có kỳ nghỉ Tết Dương lịch, mà phải tuân theo "quân lệnh như sơn" của HLV Park.

Buổi tập sáng 31/12, HLV Park Hang Seo chỉ cho học trò tập khởi động nhẹ nhàng để tránh chấn thương. (Ảnh: Hà Công)
Buổi tập sáng 31/12, HLV Park Hang Seo chỉ cho học trò tập khởi động nhẹ nhàng để tránh chấn thương. (Ảnh: Hà Công)

Trong khi phần lớn người dân đang trải qua kỳ nghỉ Tết Dương lịch thì U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF (Hà Nội). Thầy trò Park Hang Seo trải qua buổi tập cuối cùng tại Việt Nam, trước khi lên đường sang Trung Quốc dự VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2018.

Trong buổi tập cuối, HLV Park Hang Seo không yêu cầu các học trò tập nặng. Thay vào đó là các bài thả lỏng nhẹ nhàng và tập khởi động. Danh sách 25 cầu thủ lên đường dự VCK U23 châu Á đã được chốt, do đó ông Park không muốn có thêm bất cứ trường hợp chấn thương nào trước ngày lên đường.

Phát biểu trước khi lên đường, tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường cho biết: "Dịp Tết Dương lịch này, chúng tôi vẫn tập trung cùng toàn đội. Không có chuyện các cầu thủ được xả trại để đón giao thừa. Vào lúc 21h30 tối nay (31/12), cả đội sẽ tập trung để chuẩn bị ra sân bay.

HLV Park Hang Seo là người rất thân thiện. Sau mỗi giờ tập, ông thường hay trò chuyện cùng các học trò. HLV Park cũng thường xuyên hỏi thăm các cầu thủ chấn thương, do đó chúng tôi cảm thấy đối với thầy rất thân thiết. 

Lương Xuân Trường:
Lương Xuân Trường: "Không có chuyện U23 Việt Nam xả trại để đón giao thừa". (Ảnh: Hà Công)

Ở VCK U23 châu Á sắp tới, cả ba đối thủ nằm cùng bảng đấu của chúng ta đều rất mạnh. Nhưng với một sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra được bất ngờ". - Lương Xuân Trường cho biết.

Theo kế hoạch, ngày 1/1 toàn đội U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc. Tại đây, đội còn một trận đấu tập với U23 Palestine vào ngày 4/1, trước khi chính thức bước vào VCK U23 châu Á với trận đầu tiên gặp U23 Hàn Quốc ngày 11/1./

Theo VOV

.
.
.
.
.
.