Bùi Tiến Dũng rời Thanh Hóa với giá 0 đồng

Thứ Hai, 28/01/2019, 16:27 [GMT+7]
.
.

Ngay sau Asian Cup 2019, thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng thanh lý hợp đồng với CLB Thanh Hóa trong giai đoạn chuyển giao đã gây xôn xao dư luận.

Trường hợp Bùi Tiến Dũng về đội bóng mới đang được coi là bom tấn trong thị trường chuyển nhượng nội những ngày này. Xung quanh sự việc, nhiều thông tin đang được đồn đoán mà chưa có bất kỳ lời xác nhận chính thức nào được đưa ra.

Trao đổi cùng Zing.vn sáng 28/1, cựu chủ tịch CLB Thanh Hóa Doãn Văn Phương cho biết thời điểm ông còn làm việc tại đội bóng xứ Thanh, Bùi Tiến Dũng đã hoàn tất thủ tục thanh lý và thủ môn sinh năm 1997 là người chủ động đề đạt nguyện vọng.

Bùi Tiến Dũng không còn là người của CLB Thanh Hóa nhưng vẫn chưa xác định bến đỗ mới. Ảnh: Minh Chiến.
Bùi Tiến Dũng không còn là người của CLB Thanh Hóa nhưng vẫn chưa xác định bến đỗ mới. Ảnh: Minh Chiến.

"Trước đề nghị đó, chúng tôi tạo điều kiện hết mức để mong Dũng tìm được đội bóng phù hợp hơn", ông Phương chia sẻ. Cũng theo vị cựu chủ tịch này thì thủ môn quê Ngọc Lặc - Thanh Hóa không phải chịu tiền phạt đền bù hợp đồng dù anh vẫn đang trong độ tuổi đào tạo trẻ.

Ngay sau khi thông tin Tiến Dũng rời Thanh Hóa được xác nhận, điểm đến tiếp theo của anh được cho là Viettel - tân binh V.League 2019. Tuy nhiên, tới buổi sáng nay lại có một luồng tin khác khẳng định anh sẽ về đầu quân cho nhà đương kim vô địch Hà Nội.

Tới chiều 28/1 cả 2 đội bóng thủ đô đều chưa lên tiếng xác nhận quyền sở hữu thủ môn trẻ này. Qua trao đổi, GĐĐH đội Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết 2 phía mới dừng lại ở mức thương thảo chứ chưa có quyết định cuối cùng.

Bùi Tiến Dũng đang có nhiều sự lựa chọn sau khi rời đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Việt Hùng.
Bùi Tiến Dũng đang có nhiều sự lựa chọn sau khi rời đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Việt Hùng.

"Hiện tại, chúng tôi chưa chắc chắn điều gì cả. Nếu ký hợp đồng với Bùi Tiến Dũng, tôi nghĩ cậu ấy sẽ nhận mức lương của một cầu thủ chuyên nghiệp thay vì hợp đồng đào tạo trẻ. Ở CLB Thanh Hóa cậu ấy đã ăn lương chuyên nghiệp rồi", ông Tuấn cho hay.

Trong khi đó, phía Viettel cũng từ chối chia sẻ thêm thông tin bởi theo lãnh đạo đội bóng này thì thời điểm này quyền quyết định nằm trong tay Bùi Tiến Dũng. "Chúng tôi xác định cần những người có chuyên môn trên sân bóng chứ không phải người biết làm hình ảnh", lãnh đạo này nói thêm.

Theo news.zing.vn

.
.
.
.
.
.