Bắt đối tượng trốn truy nã và tham gia 6 vụ cướp dây chuyền

Chủ Nhật, 12/08/2012, 14:35 [GMT+7]

QTV - Công an TP Móng Cái vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Cường, SN 1992, trú tại thôn 10B, xã Hải Xuân (Móng Cái) là đối tượng đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long truy nã về hành vi cướp giật, từ năm 2008. 

Tại Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái đã điều tra, làm rõ và xác minh được: Ngoài tội trốn truy nã, trong 2 tuần đầu tháng 7-2012 tại địa bàn TP Móng Cái, đối tượng Cường đã cùng một số đối tượng khác trên địa bàn gây ra 6 vụ cướp giật dây chuyền của những phụ nữ trên địa bàn phường Ka Long, phường Ninh Dương (TP Móng Cái). Các vụ việc trên đều được Cường thừa nhận và đã xác định được bị hại. 
 
Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái đã thu được 1 sợi dây chuyền, 1 BKS xe mô tô  giả và 1 xe mô tô phương tiện đối tượng dùng để đi gây án;  bàn giao đối tượng Cường cho Công an TP Hạ Long xử lý theo quy định; vụ án vẫn đang được tiếp tục được điều tra mở rộng để truy bắt các đối tượng là đồng bọn của Cường.
 
Ngoài các vụ việc trên,  nếu ai là bị hại do nhóm đối tượng này gây ra, khẩn trương đến Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái trình báo để tiện cho việc điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.
    
Tâm Như 
 
.
.
.
.
.
.