UBND tỉnh Quảng Ninh làm việc với cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Thứ Năm, 16/08/2012, 16:13 [GMT+7]

QTV - Sáng 16-8, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Shiga Ryo, cố vấn cao cấp chương trình Tình nguyện viên của JICA làm Trưởng đoàn đến công tác tại tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Shiga Ryo
 
Tại buổi tiếp đón, đồng chí Đặng huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vui mừng chào đón đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí bày tỏ quan tâm đến hoạt động của JICA tại tỉnh thời gian qua và cho biết một số chương trình của JICA đã được quan tâm triển khai hiệu quả như: dự án bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long, dự án trồng rau an toàn. Đồng chí cảm ơn JICA đã quan tâm, giúp đỡ tỉnh và hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình khác được triển khai tại tỉnh.
Buổi làm việc giữa UBND tỉnh và đoàn chuyên gia của JICA
Ông Shiga Ryo, cố vấn cao cấp chương trình Tình nguyện viên (TNV) của JICA cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ và hợp tác của tỉnh đối với chương trình. Nhân chuyến thăm lần này, ông Shiga Ryo giới thiệu ông Ichikawa Akira, TNV mới cho dự án trồng rau an toàn tại TP Hạ Long và bày tỏ mong muốn phía tỉnh Quảng Ninh sẽ tạo điều kiện tốt để chương trình TNV hoàn thành tốt đẹp.
 
Ông Ichikawa Akira cho biết, trong thời gian làm việc tại tỉnh, sẽ cố gắng hợp tác với các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh và cùng trao đổi những kinh nghiệm về kỹ thuật nông nghiệp, giúp ích cho dự án trồng rau an toàn tại tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu tặng quà lưu niệm cho ông Ichikawa Akira
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ phối hợp và tạo điều kiện tối đa để ông Ichikawa Akira hoàn thành tốt chương trình của mình. Đồng chí cũng chỉ đạo Sở NN&PTNT cần lên kế hoạch để có thể phối hợp tốt với ông Ichikawa Akira. Đồng chí Đặng Huy Hậu mong muốn, trong thời gian làm việc tại tỉnh, ông Ichikawa Akira sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đối với dự án trồng rau an toàn tại các địa phương trong tỉnh./.
 
Nguồn: QNP

 

.
.
.
.
.
.