Hội thi hùng biện tiếng anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long"

Thứ Hai, 18/07/2016, 07:24 [GMT+7]
QTV - Chiều ngày 17/7, tại thành phố Hạ Long, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội thi hùng biện tiếng anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, Olympic tiếng anh dành cho cán bộ đoàn, tin học cán bộ, công chức trẻ năm 2016".
Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Thu Hà phát biểu  khai mạc Hội thi.
Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Thu Hà phát biểu khai mạc Hội thi.
Đây là năm thứ 2 hội thi được tổ chức tại Quảng Ninh và đã thu hút được 57 thí sinh được lựa chọn qua các vòng sơ tuyển từ cấp cơ sở. Hội thi có 3 nội dung thi chia làm 4 bảng: Nội dung thi hùng biện tiếng Anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long" chia làm 2 bảng, bảng dành cho cán bộ công chức, bảng dành cho khối học sinh, sinh viên, nội dung thi Olympic tiếng anh dành cho cán bộ đoàn và nội dung thi tin học cán bộ, công chức, viên chức trẻ
Nội dung thi hùng biện tiếng anh
Nội dung thi hùng biện tiếng anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long" bảng dành cho cán bộ công chức
Nội dung thi tiếng Anh có 35 thí sinh tham dự, gồm các phần thi hùng biện, chào hỏi, trả lời câu hỏi của ban giám khảo và thi tài năng. Còn phần thi tin học có  22 thí sinh tham gia gồm thi trắc nghiệm và thực hành trên máy tính.
Nội dung thi hùng biện tiếng anh
Nội dung thi hùng biện tiếng Anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long" bảng dành cho khối học sinh, sinh viên
Hội thi đã tạo ra một sân chơi để cho các cán bộ đoàn viên thanh niên, các em học sinh, sinh viên tiếp tục rèn luyện kỹ năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh và tin học để góp phần trau dồi kiến thức, hội nhập quốc tế.
Phần thi tin học cán bộ, công chức, viên chức trẻ
Phần thi tin học cán bộ, công chức, viên chức trẻ
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh.
4 giải nhất tại 4 bảng thi đã được ban tổ chức trao tại buổi bế mạc
4 giải nhất tại 4 bảng thi đã được Ban tổ chức trao tại buổi bế mạc
Với chủ đề hùng biện tiếng anh "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long", Ban tổ chức hội thi mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên bằng sự hiểu biết, kiến thức và trình độ ngoại ngữ của mình giới thiệu quảng bá hình ảnh về con người Quảng Ninh, vẻ đẹp của vịnh Hạ Long đến bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 trở thành tỉnh dịch vụ công nghiệp theo hướng hiện đại, là một trong những trung tâm du lịch của quốc gia và quốc tế.
 
Nguyễn Hưng
 
.
.
.
.
.
.