Những công trình thay đổi diện mạo TP. Hạ Long năm 2017

Chủ Nhật, 26/02/2017, 09:33 [GMT+7]

QTV – Năm 2017, TP Hạ Long có nhiều công trình, dự án sẽ hoàn thành. Đây là những khu đô thị, khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tạo điểm nhấn thu hút du khách khi đến với Hạ Long.

Cuối năm 2016, đầu năm 2017 Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã đi vào hoạt động tổ chức một số sự kiện lớn như hộ chợ OCOP, chợ hoa xuân, và là nơi biểu diễn các chương trình ca nhạc mừng đảng mừng xuân dịp năm mới
Đầu năm 2017, Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã đi vào hoạt động, tổ chức một số sự kiện lớn như: hội chợ OCOP, chợ hoa xuân và là nơi biểu diễn các chương trình ca nhạc mừng Đảng mừng xuân 2017

công trình sẽ là điểm nhấn kiến trúc đô thị, gắn với các công trình quảng trường, Bảo tàng, Thư viện, công viên… thành một quần thể du lịch thống nhất, tạo điều kiện thuận lợi để Quảng Ninh xúc tiến đầu tư, xúc tiến du lịch, góp phần giới thiệu, tôn vinh và khẳng định những thành tựu nổi bật của tỉnh.
Công trình sẽ là điểm nhấn kiến trúc đô thị, gắn với các công trình Quảng trường, Bảo tàng, Thư viện, công viên… thành một quần thể du lịch thống nhất, tạo điều kiện thuận lợi để Quảng Ninh xúc tiến đầu tư, xúc tiến du lịch

sẽ tạo ra sản phẩm du lịch đặc sắc, phục vụ cho các hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí của nhân dân địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước.
Công viên hoa Hạ Long do Tập đoàn VinGroup đầu tư sẽ tạo ra sản phẩm du lịch đặc sắc, phục vụ cho các hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí của nhân dân địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước.

 tuyến đường đi bộ trên cao được thiết kế để du khách có thể cảm nhận được toàn bộ cảnh quan tổng thể của Công viên hoa Hạ Long
Công viên sẽ có tuyến đường đi bộ trên cao được thiết kế để du khách có thể cảm nhận được toàn bộ cảnh quan tổng thể của Công viên hoa Hạ Long

qtv
Trải rộng trên diện tích 214ha là công viên vui chơi giải trí Sun World Ha Long Park  đã và đang hoàn tất giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư là 8000 tỷ đồng. Nhiều hạng  mục như Cáp treo Nữ Hoàng đạt 2 kỷ lục Guiness, Vòng quay Mặt trời, Zen Garden, bảo tàng tượng sáp lớn nhất Việt Nam mang tới cho du khách thêm nhiều trải nghiệm mới lạ trên hành trình khám phá thành phố di sản. 
qtv
Mới đây, công viên chủ đề Dragon Park thuộc Sun World Ha Long Park cũng chính thức khai trương ngày 25/1/2-017. Đây là công viên chủ đề được thiết kế theo mô hình giải trí hiện đại, với những trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và thuộc top đầu các trò chơi mới hấp dẫn nhất thế giới.

 

Khách du lịch có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh hạ Long từ cáp treo Nữ Hoàng
Khách du lịch có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ cáp treo Nữ Hoàng

có tổng diện tích 224 ha. Với địa hình trên đồi, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long bao gồm các hạng mục: sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
Có tổng diện tích 224ha, nhìn ôm trọn khung cảnh của vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long bao gồm các hạng mục: sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị biển phức hợp đầu tiên được xây dựng tại Quảng Ninh. Dự án nằm ở – số 1 Bến Đoan, phường Hồng Gai – trung tâm hành chính chiến lược của thành phố Hạ Long. Từ đây rất dễ dàng di chuyển đến các công trình trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh như: sân bay Vân Đồn, cảng biển, Cầu Bãi Cháy… Vinhomes Dragon Bay sở hữu vị trí phong thủy đắc địa (lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh biển Hạ Long) Khu đô thị biển rực sáng như con rồng vàng vừa từ biển Đông bay lên.
Vinhomes Dragon Bay có diện tích 68,35ha, là khu đô thị phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại.

Các công trình, dự án hoàn thành là điểm nhấn thay đổi diện mạo thành phố du lịch năng động, hiện đại góp phần tôn vinh vẻ đẹp di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long./.

Nguyễn Hưng

.
.
.
.
.
.