30 Tết nghĩ về Mẹ

Thứ Hai, 04/02/2019, 23:08 [GMT+7]
.
.

 QTV - Tết cũng chính là thời điểm mà những người phụ nữ bận rộn nhất với rất nhiều công việc để sắm sửa một cái Tết đủ đầy. Ngày 30 Tết nghĩ về Mẹ để nhớ và thương Mẹ hơn.

 

qtv
Chị Nguyễn Hồng Hạnh, TP Hạ Long

 

 

 

 

Ngày 30 Tết, nghĩ đến mẹ lại càng thương, càng nhớ mẹ hơn. Lúc chưa lấy chồng thì còn được ở nhà đỡ đần mẹ, bây giờ có gia đình rồi thì không giúp được gì cho mẹ nữa. Mẹ chỉ có một mình nên tôi càng thương mẹ nhi. Năm mới chỉ mong mẹ thật nhiều sức khỏe để ở mãi bên con cháu.

 

qtv
Anh Bùi Đức Bắc, TP Cẩm Phả

 

 

 

 

 

Mẹ tôi đã một mình nuôi tôi khôn lớn, nên ngày Tết dù bận rộn tôi cũng cố gắng giúp mẹ mọi việc để mẹ đỡ vất vả. Giao thừa tôi sẽ đưa mẹ cùng đi xem pháo hoa để mẹ buông bỏ bớt những bận rộn, đón một năm mới thật vui vẻ. Đối với tôi, mẹ luôn là người quan trọng nhất.

 

qtv
Chị Trần Thị Thủy, Uông Bí

 

 

 

 

 

Hàng ngày mẹ đã rất vất vả khi phải chăm sóc gia đình, con cái. Đến Tết mẹ lại phải lo sắm sửa, nấu cỗ cùng rất nhiều việc không tên. Từ khi lớn khôn, tôi đã biết thương mẹ hơn. Tôi muốn nói với mẹ, con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ có một cái Tết thật vui. 

 

qtv
Chị Vũ Lan Anh, Hà Nội

 

 

Tết này tôi chỉ mong mẹ khỏe hơn để có thể vui vầy với con cháu. Mẹ mang bệnh nặng đã lâu nhưng vẫn luôn lạc quan để các con không phải phiền lòng. Bao năm trước, cứ Tết đến là mẹ lại tất bật ngược xuôi, lo lắng cho gia đình một cái Tết đủ đầy. Giờ con cái đã khôn lớn thì mẹ lại chưa được hưởng an nhàn. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ trong năm mới. 

 

 

 

.
.
.
.
.
.