Xe téc nước lật úp, đè sập nhà dân

Chủ Nhật, 01/01/2017, 21:59 [GMT+7]
QTV - Vừa đi ăn tối mừng năm mới trở về, gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa, phường Hồng Hải, TP Hạ Long hoảng hốt khi thấy ngôi nhà của mình đã bị một xe chở téc nước đè sập.
 
Vào khoảng 19h tối nay, tại khu vực tổ 1 khu 7A, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh, một xe téc nước đang lưu thông qua khu vực này bất ngờ bị lật và đã đè sập một ngôi nhà cấp 4 của gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa và anh Nguyễn Xuân Tùng trú tại địa chỉ trên. 
qtv
 
qtv
 
qtv
Ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa bị hư hại hoàn toàn sau vụ tai nạn.

Rất may mắn khi sự việc xảy ra, gia đình chị Hoa đi ăn tối ở ngoài, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường. Vụ tai nạn cũng đã làm ảnh hưởng đến ngôi nhà liền kề của bố mẹ chị Hoa.

Lái xe và phụ xe chở téc nước bị thương và đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Ngay khi nhận được tin, khoảng 50 người bao gồm lực lượng công an, quân đội, dân phòng, cán bộ phường Hồng Hải và TP Hạ Long và người dân đã đến hiện trường để tham gia cứu hộ cứu nạn. Bí thư Thành ủy Hạ Long Trần Đức Lâm cũng có mặt và chỉ đạo các lực lượng chức năng ứng cứu, khắc phục sự cố. Hiện tại, đội cứu hộ đang chờ xe cẩu đến để đưa chiếc xe chở nước ra khỏi căn nhà bị đổ sập. 

PV
 
.
.
.
.
.
.