Cháy tàu tại khu vực cảng Tuần Châu

Thứ Hai, 06/03/2017, 07:38 [GMT+7]
QTV - Đám cháy bùng phát trên tàu Huy Lộc QN 3883 đang neo đậu tại khu vực cảng Tuần Châu vào khoảng 00h07 phút ngày 6/3. Rất may đám cháy nhỏ và do phát hiện kịp thời nên đã được dập tắt trong 20 phút, không có thiệt hại về người.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng và TP Hạ Long nhanh chóng có mặt, phối hợp, huy động các lực lượng tham gia chữa cháy kịp thời; đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ cháy.
 
Các lực lượng chức năng, lực lượng PCCC đã có mặt xử lý dập tắt trong 20 phút, đồng thời huy động tàu hút nước của Công ty Hải Long để bơm chống đắm. Tại thời điểm cháy tàu có 2 người trực trông tàu, đám cháy không gây thiệt hại về người.
 
Hiện tàu Huy Lộc QN 3883 đang đậu ở Cảng 2 Tuần Châu, Công an tỉnh đã tiến hành bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân. Ban đầu xác định cháy từ khoang lái.
 
Được biết, tàu Huy Lộc QN 3883 là tàu vỏ gỗ chở khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long (theo giờ) có công suất 48 khách, đóng từ năm 2008./.
 
PV
 
 
.
.
.
.
.
.