Ban ATGT TP trao tặng phao cứu sinh cho người dân làm nghề trên đường thủy nội địa

Chủ Nhật, 18/06/2017, 15:34 [GMT+7]

QTV - Sáng 18/6, Ban ATGT Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 600 phao cứu sinh cho người dân làm nghề trên đường thủy nội địa.

Tại đây trụ sở UBND phường Cẩm Đông, Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả, Trưởng Ban ATGT Thành phố Vũ Quyết Tiến đã trao tặng 400 phao cứu sinh cho 8 phường có tuyến đường thủy nội địa, mỗi phường 50 chiếc bao gồm phường Quang Hanh, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Bình, Cẩm Đông, Cẩm Thạch, Cửa Ông và xã Cẩm Hải.

Trao tặng phao
 Trao tặng áo phao cứu sinh cho các hộ gia đình thuộc phường Cẩm Đông làm nghề trên tuyến đường thủy nội địa

Cũng nằm trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo, công an, các ban ngành, đoàn thể Thành phố đã xuống Bến đường thủy nội địa trao tận tay gần 200 chiếc áo phao cho các hộ gia đình thuộc phường Cẩm Đông làm nghề chở khách và làm nghề trên tuyến đường thủy nội địa ở Cẩm Phả, đồng thời tuyên truyền các nội dung cơ bản về Luật đường thủy nội địa và hướng dẫn cách sử dụng áo phao cứu sinh đúng quy định và an toàn.

đá
Việc tặng phao cứu sinh nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân làm nghề trên tuyến thủy nội địa 

Cùng với hoạt động này, trong thời gian tới, Công an Cẩm Phả sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý các trường hợp không bảo đảm ATGT đường thủy nội địa trên địa bàn. Các cấp chính quyền, các phường, xã có tuyến thủy nội địa cũng sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa, huấn luyện, tập huấn cứu trợ, cứu nạn nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng thoát nạn cho ngư dân.

 Đào Thảo

.
.
.
.
.
.