Gãy giàn giáo xây dựng làm 2 thợ xây tử vong

Thứ Hai, 10/07/2017, 08:58 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra tại thành phố Móng Cái làm 2 nạn nhân tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cột gỗ ngang của giàn giáo của công trình xây dựng bị gãy.

Khoảng 17h30 phút ngày 8/7 anh Hoàng Văn Tám và anh Đỗ Văn Hạnh, đăng ký hộ khẩu tại Kiến Xương, Thái Bình, là thợ cả và thợ phụ của một công trình xây dựng tại số nhà 39 đường Vườn Trầu, khu 3 phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh lên tầng bắc giàn giáo tầng 5 chuẩn bị cho việc trát mặt ngoài tường của tầng 6 thì bất ngờ một cột gỗ ngang của giàn giáo bị gãy làm 2 người ngã xuống đất.

qtv
Hiện trường vụ tai nạn

2 nạn nhân đã được đưa tới Trung tâm y tế thành phố Móng Cái để cấp cứu nhưng anh Tám đã tử vong ngay sau đó còn anh Hạnh cũng tử vong vào ngày 9/7.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh (PC44) đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Khánh – Truyền hình An ninh Quảng Ninh

 

.
.
.
.
.
.