Mạo Khê (Đông Triều): Lập lại trật tự hành lang ATGT các tuyến phố

Thứ Ba, 29/08/2017, 14:28 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Thực hiện chủ đề công tác năm 2017 của tỉnh Quảng Ninh và thị xã Đông Triều, phường Mạo Khê tiếp tục tổ chức ra quân lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông (ATGT) của các tuyến phố và vỉa hè góp phần chỉnh trang, xây dựng đô thị văn minh, chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9.

Ảnh: Lực lượng chức năng phường Mạo Khê nhắc nhở, xử phạt nhiều trường hợp hộ kinh doanh vi phạm về trật tự đô thị
Lực lượng chức năng phường Mạo Khê nhắc nhở,
a
 xử phạt nhiều trường hợp hộ kinh doanh vi phạm về trật tự đô thị

Mạo Khê là một trong những phường trung tâm của thị xã Đông Triều với 24 khu phố và có cơ cấu kinh tế chủ yếu là công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp- thương mại và dịch vụ. Vì thế, việc xây dựng đô thị văn minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Những ngày qua, các lực lượng chức năng của phường Mạo Khê đã thường xuyên có mặt tại các tuyến phố trên địa bàn phường để lập lại trật tự đô thị, lòng đường, hè phố. Trong đợt cao điểm, lực lượng chức năng của phường Mạo Khê đã tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc nghiêm túc chấp hành không lấn chiếm hành lang ATGT và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, đảm bảo mỹ quan đô thị của địa phương. Đồng thời, phường Mạo Khê còn nhắc nhở, xử phạt nhiều trường hợp hộ kinh doanh vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; tháo dỡ hàng trăm mái che, mái vẩy và các biển hiệu quảng cáo sai quy định để bàn giao lại mặt bằng sạch sẽ, thoáng và đảm bảo về mỹ quan ở các tuyến phố trên địa bàn.

Sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, tích cực ủng hộ của người dân trong việc lập lại trật tự hành lang ATGT sẽ góp phần làm cho diện mạo đô thị của thị xã Đông Triều ngày càng khang trang, sạch đẹp./.

CTV Thu Trang (Trung tâm TTVH Đông Triều)

 

.
.
.
.
.
.