ANTT trong dịp lễ 2/9 luôn được đảm bảo

Thứ Hai, 04/09/2017, 14:51 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Nhằm đảm bảo ANTT dịp lễ 2-9, Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương, Phòng CS PCCC các địa phương trên địa bàn huy động tối đa lực lượng phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp giữ gìn ANTT trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 2-9.

Trong đó tập trung lực lượng tăng cường TTKS tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm 2-9 và chuẩn bị khai giảng năm học mới 2017-2018…nhằm kịp thời phát hiện, xử lý các vi phạm về TTATGT, TTXH, chống ùn tắc giao thông, đua xe trái phép và phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, trộm cắp, cướp giật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây rối trật tự nơi công cộng; cháy nổ…tại các khu vui chơi giải trí, Hội chợ OCOP lần thứ 5 và tại các trường học trên địa bàn...

Lực lượng CSGT Công an tỉnh tăng cường KTKS đảm bảo TTATGT tại QL 18A tại TP Hạ Long
Lực lượng CSGT Công an tỉnh tăng cường KTKS đảm bảo TTATGT tại QL 18A tại TP Hạ Long

Do triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp trên, nên trước, trong và sau lễ 2-9 tại địa phương (từ 30-8 đến 4-9) mặc dù lưu lượng người, phương tiện; cũng như người tham gia giao thông tại địa phương và khách du lịch trong ngoài nước đến tham quan tại Vịnh Hạ Long, các huyện đảo, TP Móng Cái… trên địa bàn tỉnh tăng đột biến (trên 40% so với những ngày trước đó)…song tình hình an ninh chính trị, TTATXH tại địa phương cơ bản ổn định và được kiểm soát. Trên địa bàn không xảy ra các vụ trọng án, hình sự, ma túy.

Cảnh sát đường thủy TTKS tuyến đường thủy trên VHL và tàu vận chuyển khách trên VHL nhằm đảm bảo TTATGT.
Cảnh sát đường thủy TTKS tuyến đường thủy trên VHL và tàu vận chuyển khách trên VHL nhằm đảm bảo TTATGT

Về  TTATGT, ngoài 1 vụ TNGT đường bộ xảy ra ở phường Bãi Cháy ngày 2-9, tại tuyến giao thông bộ và thủy TTATGT cơ bản ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông. Đồng thời trên địa bàn cũng không xảy cháy nổ nghiêm trọng, ngoài vụ cháy tầng 2 của nhà dân ở phường Mông Dương, TP Cẩm Phả ngày 2-9, do chập điện.

CS PCCC tỉnh giữ gìn đảm bảo an toàn PCCC tại Hội chợ O cop và trên tuyến đường thủy
CS PCCC tỉnh giữ gìn đảm bảo an toàn PCCC tại Hội chợ O cop và trên tuyến đường thủy

Phát huy kết quả đạt được Công an tỉnh tiếp tục huy động lực lượng, phương tiện triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ANTT, TTATGT phục vụ khai giảng năm học mưới 2017-2018.   

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.