Hé lộ nguyên nhân người đàn ông chết tại nhà ga Uông Bí

Thứ Ba, 10/10/2017, 09:56 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 10/10, trao đổi với phóng viên, Đại tá Vũ Đức Tính, Trưởng Công an TP Uông Bí cho biết: "Kết quả khám nghiệm và giám định bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy: nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông nằm tại sảnh chờ ga C (thuộc phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) ngày 9/10 là do bệnh lý. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, xác định rõ danh tính, địa chỉ của nạn nhân".

Vị trí nơi nạn nhân chết (ảnh do Công an TP Uông Bí cung cấp)
Vị trí nơi nạn nhân chết (ảnh do Công an TP Uông Bí cung cấp)

Trước đó 9h20’ ngày 9/10, tại khu nhà chờ ga C (thuộc phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh), người dân địa phương phát hiện một người đàn ông đã chết. Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu đen, trước áo có 3 sọc kẻ trắng và 1 nẹp chỉ trắng, quần âu màu tím than, không mang theo giấy tờ tùy thân.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Uông Bí đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Phòng Hình sự Công an tỉnh và các đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân và xác định danh tính nạn nhân.

Quá trình điều tra, khám nghiệm tử thi cho thấy nội tạng nạn nhân đã bị hỏng toàn bộ, đồng thời nạn nhân còn bị ung thư phổi. Do vậy, bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân nói trên là do bệnh lý. Quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn xác định được, ngày 29/9, nạn nhân này có đến Trung tâm y tế TP Cẩm Phả để khám bệnh. Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực xác định danh tính và địa chỉ của nạn nhân.  

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.