Lộ nguyên nhân người đàn ông rơi từ tầng 6 bệnh viện xuống đất tử vong

Thứ Tư, 29/11/2017, 14:36 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 29/11, lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả cho biết: Nguyên nhân dẫn đến người đàn ông rơi từ tầng 6 Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả sáng 28/11 xuống đất tử vong là do nạn nhân bị bệnh hiểm nghèo, bi quan nên đã tự tử.

Trước đó, khoảng gần 8 giờ ngày 28/11 anh Nguyễn Hoa Hùng, SN 1972, trú tại phường Cẩm Thịnh (TP Cẩm Phả), đến đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả). Sau khi lấy số thứ tự và chờ đến lượt khám, nạn nhân đã đi lên tầng 6 và nhảy xuống đất tự tử.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả
Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả

Công an TP Cẩm Phả còn cho biết: Quá trình điều tra, xác minh được biết, Hùng từng có 2 tiền án về tội mua bán trái phép ma túy, hiện Hùng đang bị HIV/ADIS giai đoạn cuối; bố mẹ Hùng đã mất, gia đình Hùng có 4 anh em (Hùng là lớn nhất, dưới Hùng là 3 em gái đều có gia đình và cuộc sống riêng). Bản thân Hùng cũng có vợ và con, nhưng vợ chồng Hùng đã bỏ nhau từ nhiều năm trước đây. Do mặc cảm với bệnh tật cùng cuộc sống khó khăn, nên Hùng bi quan và dẫn đến việc tự tử. Trước khi tự tử Hùng có nhắn tin cho em gái với nội dung: Xin lỗi các em vì đã làm khổ mọi người và do Hùng chán nản, bi quan với cuộc sống, bệnh tật nên muốn chết…

Trước hoàn cảnh của Hùng, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể phường Cẩm Thịnh đã hỗ trợ gia đình nạn nhân gần 5 triệu đồng để chi phí tiền thuốc, cấp cứu, cùng các chi phí khác để mai táng cho nạn nhân.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.