Kiểm tra công tác chuẩn bị ra quân huấn luyện, luyện tập chuyển trạng thái sãn sàng chiến đấu

Thứ Ba, 27/02/2018, 17:27 [GMT+7]
.
.

QTV - Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức 4 đoàn công tác đi kiểm tra công tác chuẩn bị ra quân huấn luyện vào 1/3 tới đây và công tác luyện tập chuyển trạng thái sãn sàng chiến đấu sau khi ra quân huấn luyện tại Ban CHQS 14 huyện thị và Trung đoàn 244.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ ra quân huấn luyện; luyện tập điều lệnh đội ngũ; chuẩn bị mô hình học cụ, thao trường bãi tập, công tác tổ chức lễ ra quân huấn luyện và trang trí khánh tiết; kế hoạch, cơ động, tổ chức lực lượng, di chuyển sở chỉ huy trong chuyển trạng thái SSCĐ; nội dung luyện tập chuyển trạng thái cho các vai tập và theo dõi các đơn vị luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ.

Kiểm tra mô hình học cụ tại ban CHQS thành phố Móng Cái
Kiểm tra mô hình học cụ tại ban CHQS thành phố Móng Cái

Kiểm tra tại Trung đoàn 244
Kiểm tra tại Trung đoàn 244

Qua kiểm tra cho thấy, các đơn vị đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ cho cán bộ, chiến sỹ đảm bảo chất lượng. Đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh cũng đã chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại trong công chuẩn bị cho ra quân huấn luyện 2018. Qua đó, yêu cầu các đơn vị vị tích cực khắc phục để đảm bảo tốt cho lễ ra huấn luyện năm 2018 và thực hành luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu sau ra quân huấn luyện đạt kết quả cao nhất.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.