Khám phá khu nghỉ dưỡng nhà giàu cũng phải chờ 2 năm mới đến lượt

Thứ Hai, 20/08/2018, 09:26 [GMT+7]
.
.
Không dễ dàng đặt chỗ và thậm chí phải chờ đến 2 năm mới tới lượt, Nimmo Bay Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên thế giới.
 

Nằm ẩn nấp trong khu rừng già nhiệt đới Great Bear Rainforest của British Columbia, khu nghỉ dưỡng sang trọng Nimmo Bay Wilderness Resort là một trong những địa điểm ecolodges (địa điểm lưu trú sinh thái) đầu tiên trên thế giới được mở ra bởi gia đình Murray vào đầu những năm 1980. Cho đến nay, khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang dã, sang trọng và riêng tư nhất thế giới vẫn được điều hành bởi gia đình giàu có này.

Do nằm biệt lập với thế giới bên ngoài, vì vậy, để đến được khu nghỉ dưỡng, du khách buộc phải di chuyển bằng trực thăng hoặc trên những chiếc thủy phi cơ, song phải chờ đến 2 năm cho đến kỳ nghỉ của mình.

Theo bình chọn của National Geographic, Nimmo Bay là một trong số ít những “Khu nghỉ dưỡng độc đáo trên thế giới”.

Khi đến với Nimmo Bay, du khách có cơ hội trải nghiệm chèo thuyền kayak giữa đàn cá hồi và sư tử biển, được bay cao lên núi trong một chiếc trực thăng, để có thể vừa đi dạo trên đỉnh núi và ngắm cảnh, hay thậm chí là ngâm mình trong bồn tắm nước nóng mà ngay bên dưới là một thác nước cao chót vót,…

Khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay gồm 9 căn nhà gỗ (hay chính là 9 cabin) với 6 cabin Intertidal nằm ở mép nước và 4 cabin khác nằm trong rừng. Tuy nhiên, khi nước thủy triều dâng, 6 cabin Intertidal sẽ trở thành các lều gỗ trên mặt nước.

Đặc biệt, Nimmo Bay chỉ mở cửa phục vụ du khách từ tháng 5 cho đến tháng 10 hàng năm. Nếu đến vào những tháng hè, du khách buộc phải đặt phòng nghỉ trước 2 năm, vào những tháng còn lại, du khách có thể đặt phòng trước 1 năm. Mức giá phòng tại đây vào khoảng 2.000 USD/ đêm.

Một số hình ảnh tại khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay:

Theo Petrotimes.vn

 

.
.
.
.
.
.