Bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật Đài PTTH Quảng Ninh

Thứ Tư, 20/11/2013, 08:52 [GMT+7]

QTV - Chiều ngày 19/11 tại Hội trường khu C, Đài PTTH Quảng Ninh đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng.

Đến dự và trao quyết định có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan và các phòng ban của Đài PTTH Quảng Ninh.

Căn cứ Quyết định số 3066 QĐ-UBND ký ngày 7/11/2013 về việc bổ nhiệm có thời hạn chức danh Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật của Đài PTTH Quảng Ninh đối với đồng chí Nguyễn Văn Hùng, thay thế đồng chí Nguyễn Tuấn Phương đã nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy  đã thay mặt UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng.

Đồng chí Vũ Thị Thyu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm
cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Đài PTTH Quảng Ninh cũng như những kết quả mà Đài đã đạt được trong việc cung cấp thông tin kịp thời, chính xác của mọi mặt đời sống xã hội đến với người dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn Đài PTTH Quảng Ninh tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng phát sóng các chương trình. Đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Hùng, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy mong muốn đồng chí tiếp tục duy trì kết quả công tác trong thời gian qua, phát huy các mặt mạnh, tiếp tục có sự phấn đấu cống hiến tài năng, sức lực cho sự phát triển của Đài.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo cơ quan và đồng chí cũng hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, công nhân viên nỗ lực hết sức mình để Đài PTTH Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng của tỉnh và người dân.

Anh Thư

.
.
.
.
.
.