Taylor Swift đang "cưa cẩm" ca sĩ nhạc rock người Anh

Cập nhật lúc 08:26, Thứ Hai, 01/12/2014 (GMT+7)

Theo chính ca sĩ Matt Healy nhóm The 1975 tiết lộ, Taylor Swift đã hỏi xin số điện thoại của anh.

Theo các trang tin, Taylor Swift đang trong quá trình tán tỉnh nam ca sĩ Matt Healy của ban nhạc The 1975. Nữ ca sĩ đã đi xem một concert của ban nhạc này vào tuần trước với Selena Gomez. Sau đó, Taylor còn được bắt gặp mặc chiếc áo in tên ban nhạc.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Matt đã tiết lộ chuyện hai người từng trao đổi số điện thoại cho nhau trước đó, anh nói thêm rằng: "Tôi không từ chối cô ấy".

Taylor Swift mặc áo in tên ban nhạc The 1975

Ca sĩ người Anh 25 tuổi cũng được trông thấy mặc một chiếc áo in hình album "1989" của Taylor. Theo anh tiết lộ, họ đã gặp nhau từ hồi tháng 10.

"Chúng tôi đã trao đổi số điện thoại", anh nói với người phỏng vấn. Khi được người phỏng vấn gọi anh và Taylor là "cặp đôi nổi tiếng mới và hot nhất", nam ca sĩ đùa: "Anh đang gọi chúng tôi như thế đúng không? Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

Matt mặc chiếc áo in hình bìa album "1989" của Taylor

Nam ca sĩ người Anh tiết lộ họ đã trao đổi số điện thoại

Đây không phải lần đầu Taylor Swift phải lòng một nam ca sĩ người Anh. Trước đây, cô đã hẹn hò Harry Styles của nhóm One Direction vào cuối năm 2012, cặp đôi đã chia tay vào tháng 1 năm sau đó. Có thông tin cho hay, nguyên nhân là do Taylor đã bắt gặp Harry hôn một cô gái khác.

Nguồn: Kenh14.vn

,
.
.