Vợ Châu Kiệt Luân mang bầu vẫn xinh đẹp khi dự sự kiện

Cập nhật lúc 15:23, Thứ Tư, 08/04/2015 (GMT+7)

Côn Lăng - vợ Châu Kiệt Luân - lần đầu xuất hiện tại một sự kiện sau khi công bố tin đang mang bầu.

Mới đây, vợ trẻ của Châu Kiệt Luân, tức Côn Lăng, vừa xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải. Kể từ sau 3 lễ cưới hoành tráng với chàng "Thiên vương châu Á", cộng thêm lần tuyên bố đang mang thai đứa con đầu lòng của hai người, đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô trước đông đảo báo giới và người hâm mộ.

 

 

 

Côn Lăng xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện

Diện chiếc váy trắng đơn giản, mái tóc xoăn nhẹ nhàng để một bên, Côn Lăng thu hút sự chú ý của những ai có mặt trong sự kiện. Cô thoải mái trò chuyện, giao lưu cùng khán giả khiến không khí sự kiện trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, khi được hỏi về giới tính đứa con trong bụng và thông tin thai kỳ, Côn Lăng nhẹ nhàng từ chối khéo. Cô chỉ tiết lộ rằng, Châu Kiệt Luân thường chơi guitar và hát bài "Côn nhị khúc" để con nghe, chứ không hát những bài tình khúc anh hay sáng tác, bởi Châu Kiệt Luân cho rằng những bài hát kia quá "nhẹ nhàng".

Côn Lăng từ chối khéo, không trả lời câu hỏi liên quan đến đứa con trong bụng

Vì đang mang bầu, cô được MC và mọi người dìu bước trong sự kiện

Cách đây không lâu, Châu Kiệt Luân còn bị người hâm mộ bắt gặp khi đi mua sắm tại các cửa hiệu trên đường phố Cao Hùng. Anh còn ghé lại một hàng đồ chơi trẻ em, khiến người hâm mộ hết sức thích thú và bình luận rằng, Châu Kiệt Luân đang rất mong chờ được làm cha, anh đang dần chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống mới.

Hình ảnh Châu Kiệt Luân được người hâm mộ chụp được khi anh đang đi mua sắm tại Cao Hùng

Kể từ sau khi tuyên bố vợ mình đang mang thai, Châu Kiệt Luân nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ và bạn bè thân thiết. Hiện tại, anh đang rất háo hức, mọi công việc đang tạm gác lại để chăm sóc cô vợ xinh đẹp.

Hình ảnh Châu Kiệt Luân đăng tải, khoe khéo vợ mình đang mang bầu

Nguồn: Kenh14.vn

,
.
.