Châu Kiệt Luân chính thức lên chức bố, hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Cập nhật lúc 09:20, Thứ Ba, 14/07/2015 (GMT+7)

Thông tin nóng sốt nhất trên các phương tiện truyền thông về việc Châu Kiệt Luân chào đón con gái đầu lòng.

Các tờ báo Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông vừa qua đều đồng loạt đăng tải thông tin chúc mừng "Thiên vương châu Á" Châu Kiệt Luân lên chức bố. Theo đó, cô vợ xinh đẹp của Châu Kiệt Luân - Côn Lăng - đã hạ sinh bé gái vào ngày 10/7 vừa qua. Côn Lăng đã cố gắng giữ bí mật thông tin này với báo giới và người hâm mộ.

Côn Lăng đã hạ sinh "mẹ tròn con vuông" một tiểu công chúa cho Châu Kiệt Luân

Theo trang QQ, sau khi hạ sinh "Tiểu Châu Châu", Côn Lăng được chuyển tới một trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh. Còn nhớ, Châu Kiệt Luân vào tháng 4 vừa qua mới thông báo chuyện vợ mình đang mang bầu và luôn giữ kín về giới tính của em bé cũng như thời gian Côn Lăng dự kiến sẽ sinh con. Tuy nhiên, một người bạn thân thiết của Châu Kiệt Luân là Phương Văn Sơn lại "vô tình" tiết lộ thời điểm hai vợ chồng sẽ chào đón đứa con đầu lòng là vào khoảng giữa tháng 7 và tháng 8 trong một bài phỏng vấn. Và cuối cùng thì, theo như người dùng mạng, "bí mật cũng đã được hé lộ".

Châu Kiệt Luân thông báo với mọi người việc vợ mình đang mang bầu vào hồi tháng 4 vừa qua

Cánh phóng viên của các trang báo cố gắng liên hệ với quản lý của Châu Kiệt Luân về thông tin của Côn Lăng và nhận được câu trả lời: "Đúng vậy, Côn Lăng đã hạ sinh một bé gái. Châu Kiệt Luân hiện đang rất hạnh phúc. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người".

Châu Kiệt Luân và vợ xinh đẹp vừa kỉ niệm 1 năm ngày đăng ký kết hôn

Cả hai tỏ ra mong ngóng đón chờ đứa con đầu lòng qua việc đảm đang chăm sóc con của một người bạn

Trong thời gian bầu bí, Côn Lăng vẫn nhận lời tham dự một số sự kiện

Nguồn: kenh14.vn

,
.
.