Phim "Kho báu Đông Lăng"
Cập nhật lúc 14:44, Thứ Tư, 28/03/2012 (GMT+7)

QTV - Đông Lăng là nơi yên nghỉ của các vị hoàng đế, phi tần hai triều Minh - Thanh, cất giữ rất nhiều báu vật quý hiếm, cũng ẩn chứa không ít sự tích huyền bí. Bộ phim dựa trên lịch sử về những vụ trộm lăng tẩm nổi tiếng ở Trung Hoa.

đông lăng
 

Bất bình với các nước đế quốc đang âm mưu cướp bóc báu vật của Trung Quốc, Kim Trạch đã gánh vác sứ mệnh trở về nước, lấy thân phận Dạ Hành Hiệp đến đòi lại báu vật từ tay các con buôn. Kim Trạch tình cờ cứu thoát và kết nghĩa huynh đệ với Tôn Diện Anh. Vì bảo vệ Đông Lăng, Kim Trạch lập nghiệp tại làng Mã Lang Dụ, cô gái bản lĩnh Hàn Oanh ngây thơ tham lam đã thương anh. Còn anh và Tô Anh tuy có hôn ước từ thưở nhỏ, nhưng không ngờ lấy nhau vì ân oán xây dựng Đông Lăng của thế hệ cha ông. Do đó Hàn Oanh chỉ còn biết sống cạnh Đông Lăng, chờ ngày Kim Trạch đến với mình. Bá tước Anh Jennie Đỗ chiêu nạp bọn giặc hung tợn có biệt tài đào mộ, thề phải lấy hết báu vật trong Đông Lăng, thì ra cô và Đông Á Ba có mối thù sâu đậm, và cô lập ra hàng đoạt kế hoạch trả thù…

Về sau Tôn Diện Anh ăn nên làm ra, rồi trở thành 1 tay quân phiệt tham lam vô độ. Hắn lấy danh nghĩa tiêu diệt bọn trộm dẫn theo hàng chục ngàn binh sĩ bao vây Đông Lăng, mở đầu một trận huynh đệ tương tàn tranh giành hỗn loạn, khét tiếng trong lịch sử Trung Quốc.

Mời quý khán giả đón xem 33 tập đầy kịch tính của bộ phim truyền hình Trung Quốc “Kho báu Đông Lăng”, vào lúc 9h00 hàng ngày trên QTV3 bắt đầu từ 18/3.
 

.
.
.