Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Báo cáo viên khu vực phía Bắc

Thứ Sáu, 09/09/2016, 07:52 [GMT+7]

QTV - Chiều 8/9, tại TP Hạ Long, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Báo cáo viên khu vực phía Bắc năm 2016. Đ/c Lâm Phương Thanh, Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng Ban tuyên giáo TW chủ trì hội nghị.

Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Báo cáo viên khu vực phía Bắc năm 2016
Hội nghị cộng tác viên Tạp chí Báo cáo viên khu vực phía Bắc năm 2016. Ảnh: QNP

Những năm qua, với sự cộng tác nhiệt thành và trách nhiệm của các cộng tác viên khu vực phía Bắc, tạp chí Báo cáo viên đã từng bước đổi mới nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, trên cơ sở khoa học và thực tiễn để phục vụ tốt cho bạn đọc.Tại hội nghị, các cộng tác viên đã trình bày tham luận và thảo luận về những biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin của Tạp chí Báo cáo viên. Trong đó tập trung vào một số nội dung như nâng cao tính thực tiễn, thời sự của tạp chí; thay đổi kết cấu chuyên mục, tính cân đối về số bài đề cập tình hình trong nước và quốc tế; hình thức trình bày..Trên cơ sở những đóng góp của các đại biểu, Ban biên tập Tạp chí sẽ tiếp thu, tổng hợp để đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng tạp chí.

Phát biểu chỉ đạo, đ/c Lâm Phương Thanh, ủy viên TW Đảng, Phó trưởng Ban tuyên giáo TW đánh giá cao hiệu quả tuyên truyền của tạp chí báo cáo viên thời gian qua, sự đóng góp của lực lượng cộng tác viên cho sự phát triển của tạp chí. Mong muốn trong thời gian tới, ban biên tập tạp chí và đội ngũ cộng tác viên sẽ tiếp tục nhạy bén để đổi mới kịp thời nội dung tuyên truyền, nâng cao chất lượng tạp chí Báo cáo viên.

Dương Hương 

 

.
.
.
.
.
.