Trao tặng áo ấm mùa đông cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Thứ Năm, 22/12/2016, 09:35 [GMT+7]

QTV - Trước thềm năm mới 2017, các địa phương, đơn vị, tổ chức trên địa bàn tỉnh đã tổ chức tặng áo ấm cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

*/ Đầm Hà

Ngày 21/12, huyện Đầm Hà đã tổ chức tặng quà cho học sinh 2 trường Mầm non xã Tân Lập và trường mầm non xã Đại Bình.

Lãnh đạo huyện tặng áo ấm cho trẻ em nghèo
Lãnh đạo huyện tặng áo ấm cho trẻ em nghèo

Đến thăm 2 trường, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập và lên lớp của cô và trò các trường. Đồng thời, đoàn đã tặng 386 chiếc áo ấm đồng phục cho các cháu học sinh của 2 trường với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đầm Hà.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần giúp các em học sinh nghèo vượt qua mùa đông giá rét, phấn đấu trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.   

*/ Móng Cái

Trước đó, tại trường mầm non Vạn Ninh (TP Móng Cái), Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt, Sở Lao động thương binh và xã hội Quảng Ninh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND TP Móng Cái tổ chức trao tặng hơn 400 suất quà cho trẻ em Vạn Ninh.

h
Lãnh đạo thành phố tặng áo ấm cho trẻ em nghèo

Với tấm lòng thiện nguyện, nhân ái, lá lành đùm lá rách, 416 chiếc áo ấm trị giá 100 triệu đồng đã được Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ trao tặng cho các cháu trường Mầm non Vạn Ninh.  Nghĩa cử cao đẹp này đã thiết thực động viên khích lệ tinh thần đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh và cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Vạn Ninh.

Được biết, nhiều năm qua, thông qua quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ đã luôn đồng hành, chung tay chia sẻ với những khó khăn của trẻ em ở nhiều địa phương thuộc Quảng Ninh.

Thu Hằng (Đài Móng Cái) - Trường Phi (Đài Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.