Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt CLB các Nhà báo cao tuổi tỉnh Quảng Ninh

Thứ Năm, 05/01/2017, 16:00 [GMT+7]

QTV - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng nay 5/1, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gặp mặt Câu lạc bộ các Nhà báo cao tuổi tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin tới các hội viên Câu lạc bộ một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2016 và mốt số chủ trương, định hướng lớn của tỉnh. Trong đó, nhiều cách làm sáng tạo, mô hình mới đã được tỉnh tiên phong thực hiện hiệu quả và được Trung ương đánh giá cao, chọn nhân rộng ra cả nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trò chuyện với các hội viên. Ảnh: Mạnh Trường
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trò chuyện với các hội viên. Ảnh: Mạnh Trường

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng những đóng góp của các Nhà báo cao tuổi cho  sự nghiệp báo chí cũng như đối với phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Mặc dù đã nghỉ hưu, nhưng các nhà báo cao tuổi vẫn tích cực tham gia hoạt động báo chí, góp phần lan tỏa những thành tựu, chủ trương, định hướng lớn của tỉnh tới nhân dân, đồng thời cũng truyền tải những nguyện vọng của nhân dân tới lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí mong muốn các nhà báo cao tuổi tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm sức, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Câu lạc bộ các Nhà báo cao tuổi tỉnh Quảng Ninh hiện có 74 hội viên là các nhà báo đã từng công tác tại các cơ quan báo chí của tỉnh./.

Mạnh Cường

.
.
.
.
.
.