Tặng 400 áo ấm cho trẻ em vùng cao Hoành Bồ

Thứ Tư, 11/01/2017, 20:14 [GMT+7]
QTV - Ngày 10/1, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an Quảng Ninh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các thầy cô giáo và tặng 400 áo ấm đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Sơn, xã Đồng Sơn, huyện Hoành Bồ.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã trích lương, vận động các cơ quan, doanh nghiệp kết nghĩa với đơn vị quyên góp, ủng hộ 50 triệu đồng tặng quà thầy, cô giáo và 400 áo ấm đồng phục tặng học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Sơn, xã Đồng Sơn, huyện Hoành Bồ. 
qtv
Tặng 400 áo ấm cho học sinh trường tiểu học, THCS Đồng Sơn, Hoành Bồ

Việc làm trên của CBCS Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh không chỉ góp phần sẻ chia những khó khăn, vất vả của các em học sinh, thầy cô giáo và người dân nơi đây, mà còn có tác dụng động viên khích lệ thầy, cô giáo và học sinh các trường học phấn đấu vươn lên dạy tốt và học tốt. Đồng thời cũng là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực thực hiện phong trào “Xây dựng hình ảnh Công an Quảng Ninh ngày càng đẹp hơn trong lòng dân; Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. 

Tuấn Hương
 
.
.
.
.
.
.