Dự án cải tạo QL 18 Uông Bí – Bắc Ninh:

Uông Bí đã có 200 hộ dân nhận bồi thường và bàn giao mặt bằng

Thứ Hai, 17/04/2017, 10:32 [GMT+7]
QTV - Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, đến 9h ngày hôm nay 17/4, tại Dự án cải tạo QL 18A đoạn Uông Bí – Bắc Ninh, đã có 200/318 hộ dân TP Uông Bí đến nhận tiền bồi thường, đồng ý bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công, nâng tổng số hộ đồng thuận bàn giao mặt bằng trên địa bàn là 212 hộ. 
Như vậy dự án chỉ còn lại 118 hộ gia đình, cá nhân chưa nhận tiền và chưa bàn giao mặt bằng.
 
Cùng với đó, tiếp tục ghi nhận nhiều hộ dân gọi điện đến đường dây nóng của thành phố để đăng ký nhận tiền và cam kết bàn giao mặt bằng thi công dự án.
qtv
Người dân tiếp tục đến trụ sở phường Phương Đông, TP Uông Bí nhận bồi thường trong sáng nay

Trong ngày hôm nay, các tổ công tác của thành phố Uông Bí và phường Phương Đông tiếp tục tăng cường vận động, tuyên truyền để những hộ dân còn lại tự nguyện bàn giao mặt bằng thi công dự án.

Cũng trong ngày hôm nay, thành phố tổ chức lực lượng cắt cây, thu dọn vật kiến trúc trên phần diện tích GPMB đã được nhận bàn giao; khẩn trương chuẩn bị mặt bằng triển khai các hạng mục dự án cải tạo QL 18 A Uông Bí – Bắc Ninh.
 
Đối với các hộ dân chưa nhận bồi thường, bàn giao mặt bằng, UBND thành phố Uông Bí sẽ tổ chức cưỡng chế thu hồi đất theo đúng quy định của pháp luật bắt đầu từ ngày 18/4/2017. Các phương án liên quan đến phân luồng giao thông và công tác chuẩn bị cưỡng chế đang thành phố quyết liệt triển khai.
 
TT TT-VH Uông Bí
 
 
.
.
.
.
.
.