Hỗ trợ 20 triệu đồng xây nhà nhân ái cho hộ thanh niên nghèo tại Kỳ Thượng

Thứ Bảy, 15/04/2017, 23:20 [GMT+7]

QTV - Sáng nay 15/4, Đoàn Thanh niên cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Hoành Bồ và xã Kỳ Thượng tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ thanh niên nghèo tại xã Kỳ Thượng, huyện Hoành Bồ.

Trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình anh Trịnh Tiến Cầu
Trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình anh Trịnh Tiến Cầu

Là một trong 64 hộ nghèo trên địa bàn xã Kỳ Thượng, gia đình anh Trịnh Tiến Cầu, thôn Khe Tre đã nhận được số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng từ Đoàn Thanh niên cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh. Cũng trong lễ khởi công, đông đảo đoàn viên thanh niên đã góp sức chuyển vật liệu xây dựng. Công trình quyết tâm hoàn thành trong tháng 5/2017.

Đông đảo đoàn viên thanh niên đã cùng giúp gia đình chuyển vật liệu xây dựng
Đông đảo đoàn viên thanh niên đã cùng giúp gia đình chuyển vật liệu xây dựng

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI; đồng thời thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 của Đoàn Thanh niên cơ quan Tỉnh Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cũng như thực hiện mục tiêu thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh.

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên cơ quan Tỉnh đoàn sẽ hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho gia đình cựu thanh niên xung phong tại xã Dân Chủ, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh./.

Hải Nguyên

.
.
.
.
.
.