Đảng bộ phường Hồng Hải trao huy hiệu Đảng cho 172 Đảng viên

Thứ Sáu, 19/05/2017, 14:41 [GMT+7]

QTV - Sáng nay, Đảng bộ Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017 cho 172 Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Tại lễ trao tặng, Đồng chí Dương Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hạ Long gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có nhiều tuổi Đảng. Trong đó có 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng là các đồng chí: Nguyễn Sở - Chi bộ khu 5,  Đỗ Tử Mỹ -  Chi bộ Khu 2A,  Bùi Quang Đồng – Chi bộ khu 10;  3 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 164 đảng viên được trao tặng huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

3 đ/c được trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng
3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng là các đồng chí: Nguyễn Sở - Chi bộ khu 5,  Đỗ Tử Mỹ -  Chi bộ Khu 2A,  Bùi Quang Đồng – Chi bộ khu 10

Trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, trên những vị trí, cương vị công tác khác nhau, các đồng chí đảng viên luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, khiêm tốn, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người, được đồng chí, đồng đội tin yêu kính phục; trong công tác luôn chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

g
3 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng

 

 

 

 

y
 

 

 

 

j
 

 

 

h
166 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng

 

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng lần này, Đồng chí Dương Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hạ Long ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng  góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ lão thành trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Bí thư thành ủy Hạ Long phát biểu tại hội nghị
Phó Bí thư thường trực thành ủy Hạ Long phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Phó bí thư thường trực thành ủy Hạ Long mong muốn các đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng dịp này sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ Phường ngày càng trong sạch vững mạnh và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

DH

.
.
.
.
.
.