Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình liệt sỹ

Thứ Sáu, 21/07/2017, 14:28 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7, sáng nay, đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn TP Hạ Long.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà  mẹ Việt Nam anh hùng Tô Thị Tân, 98 tuổi tại phường Bãi Cháy; thương binh Hoàng Xuân Hưởng, phường Đại Yên và bà Lê Thị Tâm, 96 tuổi là mẹ liệt sỹ tại phường Giếng Đáy, TP Hạ Long.
qtv
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc tặng quà Mẹ Liệt sỹ Lê Thị Tâm, trú tại Tổ 8, Khu 6, phường
Giếng Đáy. Ảnh: QNP

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và gửi lời tri ân của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí cũng mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đồng chí khẳng định, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công trên địa bàn.
 
Minh Hiền  
   
 
.
.
.
.
.
.