Công an tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Công an tỉnh Xay Nha Bu Ly (Lào) trao đổi công tác

Thứ Sáu, 04/08/2017, 16:02 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam 2017 và thực hiện chương trình hợp tác giữa Công an 2 tỉnh, sáng ngày 4/8, tại thành phố Hạ Long, đã diễn ra hội nghị trao đổi công tác trong công tác đảm bảo ANTT giữa Công an tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Công an tỉnh Xay Nha Bu Ly (Lào).

Tại đây, đại diện Công an 2 tỉnh đã thông báo cho nhau một số đặc điểm cơ bản về tình hình phát triển kinh tế xã hội và công tác đảm bảo ANTT của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Xay Nha Bu Ly thời gian gần đây. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của Công an 2 tỉnh, các đại biểu đã trao đổi cho nhau những bài học kinh nghiệm trong công tác đấu tranh chống tội phạm hình sự hoạt động theo ổ nhóm, đảm bảo trật tự ATGT, quản lý người nước ngoài, hậu cần kỹ thuật và công tác kỹ thuật hình sự..v..v.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an 2 tỉnh đã ký biên bản ghi nhớ về việc tiếp tục phối hợp trao đổi công tác đảm bảo ANTT trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tiếp tục thắt chặt mối quan hệ giữa Công an tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Công an tỉnh Xay Nha Bu Ly (Lào) góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 tỉnh nói riêng cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào nói chung.

Nguyễn Khánh (Truyền hình An ninh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.