Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc thăm và tặng quà Tết Trung thu tại TT Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ Ba, 03/10/2017, 20:23 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, chiều 3-10, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.


Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh.

qtv
 Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Trung tâm Bảo trợ Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 92 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Hầu hết các cháu thuộc đối tượng mồ côi bố, mẹ, bại não, động kinh, bố mẹ bỏ rơi, đối tượng bị buôn bán và cả những cháu khiếm thính... Trong số đó, nhiều cháu vẫn đang theo học các trường tiểu học, THCS và THPT.

qtv
 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi các cháu thiếu nhi tại Trung tâm

Những năm qua, được sự quan tâm của tỉnh, các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được Trung tâm được thực hiện tốt. Trung tâm đã thực sự trở thành gia đình lớn đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và tạo điều kiện tốt để các em được hưởng đầy đủ quyền của trẻ em.

Trò chuyện với cán bộ, viên chức, người lao động và cùng chung vui với trẻ em của Trung tâm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Đọc đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các em và chúc các em luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập.

qtv
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trực tiếp tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm

Đồng chí cũng động viên cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, luôn dành tình cảm, sự yêu thương và tâm huyết trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và tạo môi trường tốt nhất cho các em phát triển toàn diện.

Được biết, dịp Tết Trung Thu năm nay, trẻ em của Trung tâm đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, biểu diễn văn nghệ và đón nhận tình cảm, sự quan tâm, quà tặng của nhiều cơ quan, đơn vị, những nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Những tình cảm ấy đã góp phần động viên, khuyến khích các em tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống và hưởng trọn vẹn niềm vui Tết Trung Thu./.

Nguồn: QNP

.
.
.
.
.
.