Đại biểu Quốc hội khoá XIV tiếp xúc cử tri TP. Uông Bí, TX Đông Triều

Thứ Hai, 04/12/2017, 16:02 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 4/12, Bà Đỗ Thị Lan – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, Đại biểu QH khoá XIV, tiếp xúc cử tri thành phố Uông Bí, TX Đông Triều để thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV. 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà Đỗ Thị Lan – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. Đồng thời, báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri gửi các Bộ, Ngành TW, gửi UBND tỉnh cũng như kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của cử tri và nhân dân gửi Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Cử tri thành phố Uông Bí đánh giá cao kết quả hoạt động của Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thời gian qua. Nhiều ý kiến, yêu cầu, nguyện vọng của cử tri đã được giải quyết và trả lời thoả đáng.

Cử tri TP. Uông Bí nêu kiến nghị với đại biểu quốc hội
Cử tri TP. Uông Bí nêu kiến nghị với đại biểu quốc hội

Cùng với đó, cử tri thành phố cũng đã nêu 12 ý kiến, tập trung vào những vấn đề được dư luận xã hội quan tâm như: phòng chống tham nhũng;khắc phục hiệu quả tình trạng ô nhiễm môi trường; cần có cơ chế xả lũ hợp lý hồ thủy điện để không ảnh hưởng đến khu vực hạ lưu; ngăn chặn tội phạm xâm hại trẻ em; phát triển kinh tếcần gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng; chế độ chính sách cho người có công, người cao tuổi; đầu tư xây dựng hạ tầng tại địa phương...

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Văn Lâm – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri theo trách nhiệm và thẩm quyền được giao.

Những ý kiến còn lại, Thượng tọa Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Quảng Ninh, Đại biểu QH khoá XIV, ghi nhận, tiếp thu, trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

qtv
Bà Đỗ Thị Lan - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tiếp xúc cử tri TX Đông Triều

Cử tri thị xã Đông Triều cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được về mọi mặt trong đời sống, kinh tế, xã hội và đồng tình, nhất trí cao đối với kết quả tại kỳ họp lần này tại buổi tiếp xúc

Mai Hương (Trung tâm TTVH Uông Bí) - Thu Trang (Trung tâm TTVH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.