Đại học Hạ Long triển khai công tác tuyển sinh 2018

Thứ Tư, 06/12/2017, 19:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Trường Đại học Hạ Long tiếp tục đổi mới và thực hiện tốt việc tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh trong và ngoài tỉnh. Công tác tiếp nhận hồ sơ, xử lý dữ liệu tuyển sinh và xét tuyển sinh theo đúng quy chế ngành giáo dục. Kết quả tuyển sinh được 1.352 sinh viên các hệ Đại học, cao đẳng và trung cấp. Trong đó hệ Đại học là 600 sinh viên, đạt 100% kế hoạch.

 

Năm 2018, Trường Đại học Hạ Long sẽ đẩy mạnh công tác kết nối với các doanh nghiệp, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về nghề nghiệp tư vấn tuyển sinh giúp học sinh chọn các ngành học phù hợp với khả năng và nhu cầu của thị trường. Phấn đấu hoàn thành 80% chỉ tiêu tuyển sinh ở 27 mã ngành các hệ Đại học, Cao Đẳng và Trung Cấp. Trong đó mở thêm 2 ngành học mới hệ Đại học là Ngôn ngữ Hàn Quốc và Quản trị nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Nhân dịp này Trường Đại học Hạ Long và Ban Quản lý vịnh Hạ Long, Công ty du lịch Vietravel chi nhánh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp An Thịnh ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, cung ứng và tuyển dụng nhân lực.

Lê Nam

.
.
.
.
.
.