Phụ nữ Công an Quảng Ninh ủng hộ hơn 300 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân tâm thần

Thứ Ba, 20/03/2018, 19:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 20/3, Chi hội phụ nữ Công an thành phố Cẩm Phả phối hợp với  phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, hỗ trợ hơn 300 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần tỉnh Quảng Ninh.

Ủng hộ suất ăn miễn phí 
 Ủng hộ suất ăn miễn phí

Tại đây, phụ nữ Công an 2 đơn vị đã phối hợp hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng để tổ chức nấu cơm phát cho các bệnh nhân. Nguồn kinh phí trên được trích từ ngày lương của các hội viên phụ nữ Công an. Bên cạnh đó, hội viên phụ nữ Công an còn  chia sẻ những khó khăn, vất vả hiện nay với đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần Quảng Ninh. Đồng thời mong muốn bệnh viện cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong chăm sóc, điều trị các bệnh nhân tâm thần, hoàn thành tốt chức trách được giao.

Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng III có nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị bệnh nhân tâm thần, phòng chống rối nhiễu tâm trí dẫn đến tâm thần cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, bệnh viện đang điều trị nội trú cho 340 bệnh nhân, trong đó có 41 trường hợp không không rõ lai lịch, nhân thân.

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội phụ nữ Công an Quảng Ninh góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.  

Nguyễn Khánh (Truyền hình An ninh Quảng Ninh) 

.
.
.
.
.
.