Liên minh HTX và Đài PTTH Quảng Ninh ký kết chương trình phối hợp

Thứ Năm, 17/05/2018, 20:22 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 17/5, tại TP Hạ Long, Liên minh Hợp tác xã (HTX) và Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2018-2020.

Tại Lễ ký kết, đại diện hai cơ quan đã tập trung thảo luận về các nội dung tuyên truyền phổ biến Luật HTX 2012, các văn bản của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết, các đề án, kế hoạch về phát triển kinh tế tập thể của cấp ủy, chính quyền các cấp, ngành. Giới thiệu, tuyên truyền về vai trò, vị trí và các hoạt động của Liên minh HTX tỉnh trong phát triển kinh tế tập thể, HTX, về ngày HTX Việt Nam 11/4 và phong trào HTX. Đồng thời thông tin về vai trò, vị trí, những đóng góp của khu vực kinh tế tập thể, HTX trong phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương, của tỉnh. Làm rõ bản chất, và các giá trị, nguyên tắc của HTX, sự khác nhau căn bản giữa HTX với doanh nghiệp, giữa HTX kiểu cũ với HTX kiểu mới. Phản ánh những bất cập trong các cơ chế chính sách về kinh tế hợp tác, HTX, những khó khăn vướng mắc của các HTX. Phối hợp triển khai tốt chủ đề đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng hành cùng HTX của tỉnh Quảng Ninh.

Theo chương trình phối hợp, Liên minh HTX Quảng Ninh sẽ làm đầu mối cung cấp thông tin, xây dựng kế hoạch và tạo điều kiện thuận lợi để các phóng viên Đài PTTH Quảng Ninh tác nghiệp.

Hai đ
Hai đơn vị  ký kết chương trình phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2018-2020

Đài PTTH QN sẽ thực hiện tuyên truyền các nội dung thông qua các tin tức, phóng sự ngắn trong các bản tin thời sự QN trên 2 kênh QTV1,QTV3. Bên cạnh đó các nội dung tuyên truyền cũng sẽ được phản ánh thông qua 2 kênh phát thanh QNR1,QNR2 và trang thông tin điện tử QTV.VN.

Chương trình phối hợp nhằm tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về kinh tế tập thể, HTX; phát huy vai trò và trách nhiệm của cơ quan báo chí trong quá trình tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật về đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, phát triển HTX.

Đức Anh

.
.
.
.
.
.