Quảng Ninh: Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Thứ Sáu, 10/08/2018, 10:51 [GMT+7]
.
.

QTV – Sáng 10-8, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Ngọc Hân, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sở Thông tin và Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản; bưu chính; viễn thông và công nghệ thông tin. Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có cách định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân. Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan toả rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, Quảng Ninh là địa phương được đánh giá là có nhiều đột phá trong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin,  từng bước hiện đại hóa nền hành chính và xây dựng môi trường công vụ hiện đại, minh bạch, vì vậy đơn vị cần tiếp tục tham gia thực hiện tốt đề án chính quyền điện tử, đề án triển khai mô hình thành phố thông minh và thực hiện đánh giá, xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin ICT Index.

 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long phát biểu tại buổi công bố quyết định

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Hân trong quá trình công tác thời gian qua, đã trải qua nhiều nhiệm vụ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quan trọng phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác mới. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nhất trí, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH chung toàn tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và tập thể cán bộ, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông; đồng thời cam kết sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm cùng với tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Sở đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn: QNP

 

.
.
.
.
.
.